vnnewlight.com - Trang trí quán coffee book độc đáo và hấp dẫn

565 Lượt xem

Hiện nay, hướng kinh doanh cửa hiệu book cafe rất được yêu mến bởi tính mới lạ và đặc sắc của cửa hàng. Còn gì tuyệt khi mà được chìm mình ở trong một nơi bình lặng uống 1 cốc coffee và thưởng thức 1 quyển sách hay.

Nhưng muốn bày trí 1 cửa hiệu cafe sách đẹp chẳng phải là chuyện dễ dàng gì. Bản thân tôi mong muốn mách đến người bán các ý tưởng bài trí cửa hàng coffee sách lạ nhất hiện nay để người bán nghiên cứu nhá.

Kiểu sang trọng

Trang trí cửa hàng book coffee thế nào cho hút giới trẻ


Nếu mọi người yêu thích ý tưởng lịch lãm thì đấy là ý tưởng bài trí thích hợp dành cho bạn. Vách ngăn cửa hiệu nên được lát gỗ, đèn sát trần nhà sử dụng tia sáng trầm chứa đựng tính quý phái. Kệ truyện nên bài trí âm vách ngăn cạnh một số chỗ ngồi bé dành cho 1 tới 2 khách hàng thuận tiện cho việc khách hàng tìm và xếp sách. Thêm nữa thì bạnmọi người cần bài trí vài cái bàn lớn cho một vài nhóm khách hàng số lượng lớn dự định trò chuyện.

Ý tưởng năng động

Ở thiết kế đấy quý khách cần bày trí bề mặt bức tường tiệm tất cả là quầy truyện và bổ sung vài đồ vật. Tiện nghi hãy lựa những ghế bành đa dạng sắc màu làm sự năng động và êm ái dành cho thực khách lúc tới. Quầy bar cũng cần thiết kế mới lạ, giản đơn tuy nhiên có nét tươi mới.
Quý khách cần để một vài bàn dài tạo cảm giác giống như hiệu sách để mọi người tới đây học hành. Dù là khoảng trống chẳng rộng ty vậy việc người buôn bán để những giá truyện cạnh bức tường sẽ tạo cảm thấy gọn gàng và gần gũi với quý khách hơn.

 

Phong cách hợp lại cà phê vườn và cafe sách

Nếu khoảng không của cửa hiệu rộng rãi thì người kinh doanh hãy phối hợp 2 mẫu tiệm đó có thể tạo thành một kiểu thiết kế tuyệt hảo nhất đó. Bất kể người nào sẽ muốn được xem truyện vừa được đắm mình cùng tự nhiên. Quả thực khá phiêu. Lối ra vào tiệm cần thiết kế loại trong suốt, tường lát giấy dán làm cảm thấy sang trọng nhưng thân thiện và thêm một vài chậu hoa quanh.
Bài trí chỗ ngồi chất liệu gỗ, bài trí bằng một vài cây cảnh, trần nhà kính có thể cho mọi người cảm nhận thư giãn. Nhất là cần kê kệ truyện ở 1 nơi riêng để hạn chế tác động tới nơi yên bình của những người khi mà có người mượn trả truyện.

 

Một số mẫu trang trí #

Bên cạnh vài mẫu thiết kế phía trên thì bạn cũng cso khả năng thiết kế cửa hiệu với 1 kệ truyện lắm dãy hoặc một số kệ sách dài chạm trần nhà. Hoặc với trang hoàng những kệ truyện đặt cùng với nhau, chỗ ngồi kê ở sau gần kính. Sẽ phiêu lãng khi ngả lưng nhâm nhi 1 cốc cafe, đọc 1 cuốn truyện và ngắm nhìn các con phố.
Ý tưởng quán coffee hợp lại cùng nơi hàng thức ăn đều rất hay ho đó. Được ăn được đọc sách cũng là một kiến thức tuyệt diệu đó.
Có rất nhiều kiểu thiết kế cửa hàng book cafe hoặc cho bất kể bạn nào đang có dự định buôn bán. Hãy lựa cho mọi người một mẫu thích hợp nhất với đối tượng người có nhu cầu mà người buôn bán hi vọng hướng tới. Mong rằng một vài chia sẻ bên trên tại http://vnnewlight.com/ sẽ giúp cho mọi người. Mong mọi người thành đạt trong việc làm mở quán của mình.