vnnewlight.com - Mua điều hòa hợp lý nên quan tâm những thông tin nào

495 Lượt xem

Bí kíp để sắm mua sắm máy lạnh khá đa dạng thế nhưng, người dùng chỉ phải làm theo các tiêu chí chính để chọn lựa được loại điều hòa phù hợp nhất cho ngôi nhà thân quen.

Cách thức chọn lựa điều hòa


Máy lạnh là 1 đồ dùng cần thiết ở tại gia đình nhất là mùa nắng nóng máy lạnh là đồ vật ko thể nào thiếu. Giá trị of 1 chiếc điều hòa tương đối cao bởi vậy khi dự định mua bạn cần phải chọn một dòng phù hợp đối với căn phòng. Thế nhưng ngày nay xuất hiện vô số chủng loại máy lạnh khiến chúng ta bối rối ko biết chọn mua.

Năng suất of điều hòa như nào thì phù hợp cho phòng

Vấn đề thiết yếu đầu tiên trước thời điểm sắm điều hòa đó là chọn lựa năng suất chiếc máy lạnh. Chúng ta đo đạc kích thước căn phòng người dùng dự định lắp máy lạnh xong tính hiệu suất of điều hòa theo công thức cứ 900BTU làm điều hòa tương ứng 1m vuông phòng ở. Có nghĩa máy lạnh 9000BTU phù hợp với diện tích dưới 15m, điều hòa 12000BTU hợp lý đối với phòng trong khoảng 15-25m, hiệu suất 18000BTU phù hợp với diện tích khoảng 25-35m và công suất 24000BTU phù hợp với diện tích khoảng 35-40 mét. Nếu lựa chọn hiệu suất điều hòa cao quá dẫn tới phí điện & giá of chủng loại ấy rất đắt đỏ, tình huống năng suất điều hòa bé hơn diện tích phòng khiến cho điều hòa phải làm việc ko ngừng dẫn tới nhanh trục trặc. Để ý lúc chọn lựa hiệu suất đó là nên sắm máy lạnh hiệu suất lớn hơn diện tích căn phòng một chút giúp máy lạnh làm mát nhanh nhờ thế máy lạnh có nhiều thời gian ngưng nghỉ.

Lựa chọn điều hòa tiết kiệm điện năng

Hiện giờ các doanh nghiệm máy lạnh uy tín đều có dòng sản phẩm Inverter vì đó chính là loại tiết kiệm điện tích hơn so với loại máy lạnh khác. Điểm nổi bật dòng máy lạnh ấy là sử dụng chế độ tích lạnh, lúc phải điều chỉnh độ lạnh nó sẽ sử dụng sức nén đó và chẳng cần hoạt động lần nữa. Phí của một chiếc điều hòa Inverter lớn hơn nhiều thế nhưng độ tiết kiệm điện năng của dòng máy này hiệu quả hơn nhiều thế nên đc khách hàng tin dùng.

Những dạng điều hòa dành cho mùa đông

 

Lựa chọn địa điểm lớn mua máy lạnh

Nhiều nơi trưng bày máy lạnh có mẫu mã phong phú chi phí tầm dưới 10.000.000 đấy hay của các đơn vị mới or ko có xuất xứ nên sản phẩm ko tốt. Bạn phải lựa chọn siêu thị mua nổi tiếng với nhiều chủng loại khiến cho chúng ta được nhiều phương án chọn lựa hàng hóa tốt. Mặt khác sắm máy lạnh tại cửa tiệm uy tín bên cạnh các chính sách khuyến mại giá bán hay tặng quà tặng để thúc đẩy sắm sản phẩm các bạn sẽ còn có chính sách chăm sóc chu đáo.

  • Quý độc giả của http://vnnewlight.com/ cũng có thể tham khảo thêm nhiều tin tức hữu ích khác trên website.