vnnewlight.com - Một vài bí mật chưa từng tiết lộ của taxi Grap

801 Lượt xem

Hiện nay, Grap hầu như quản trị sản phẩm taxi trên toàn nước. Grap là liên hệ giữa quý khách và tài xế. Di chuyển tiện dụng với sản phẩm gọi xe oto, taxi, xe gắn máy nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng.

Tuy nhiên một vài khách hàng cũng chưa hiểu hết được một số tin tức về sản phẩm này. Bây giờ http://vnnewlight.com/ mong muốn chia sẻ đến với người có nhu cầu về một vài thông tin nên biết về dịch vụ Grap đó nhé.

Grap là 1 phần mềm gọi xe taxi thông minh trong điện thoại, liên hệ khách hàng và lái xe có đăng kí dùng phần mềm. Hành khách có khả năng có được vô cùng nhiều tiện ích khi dùng sản phẩm đó.

HÃNG XE

Grap có khá nhiều dịch vụ cho bạn chọn lựa. Phụ thuộc vào mong muốn của mỗi khách hàng mà chúng ta có khả năng thóa thích gọi xe moto cho thích hợp.

Những bí ẩn chưa được biết đến của dịch vụ Grap


Hệ thống gọi xe riêng có khả năng đem đến cho người có nhu cầu được di chuyển một cách thuận lợi nhất, thỏa thích nhất và với cước phì được nắm bắt trước. Khách hàng có thể chọn lựa xe oto 4 ghế hoặc bảy chỗ phụ thuộc vào việc mà bạn muốn sử dụng.
Sản phẩm đặt xe máy: đem lại cho bạn có thể dễ đặt 1 cái xe gắn máy gần khu hành khách đang ở để nhanh chóng chạy xe tới nơi người có nhu cầu mong muốn tới với thì giờ ngắn nhất và số tiền cũng thấp nhất.
Cách thức đưa hàng sử dụng xe gắn máy của Grap: Hiện tại dịch vụ đấy đã có rất phổ biến ở Hà Nội và thành phố HCM. Đối với dịch vụ đấy sẽ mang lại cho hành khách giao nhận sản phẩm dễ dàng hơn và an toàn những khi dùng.
Ứng dụng đi chung xe GrapShare: CHương trình đấy cho phép hành khách chia sẻ xe với hành khách có chung chiều đến. Điều đó mang lại cho hành khách giảm thiểu được gia tiền lên tới 30% so với phần mềm GrapCar phổ thông.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hành khách có thể thanh toán dịch vụ di chuyển đấy bằng nhiều hình thức # nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Hành khách có thể sử dụng tiền giấy để trả cho tài xế nếu số chi phí đấy nhỏ hay bạn dùng bằng phương tiện Grap xe máy. Thường thì thì xe đấy thường dùng tiền giấy để thanh toán khi kết thúc hành trình.
GrapPay: Đây là hình thức thanh toán hành trình bằng thẻ Credit hoặc Debit nước ngoài. Người có nhu cầu chỉ cần ghi thông tin thẻ 1 lần đầu tiên rồi hành khách có thể tha hồ di chuyển với nhiều ưu đãi đặc sắc.
GrapPay Credits: Là hình thức bổ sung thêm phí vào tk giống bạn bổ sung tiền vào tài khoản đt. Chuyện này mang tới cho khách hàng tối ưu hóa được chuyện trả tiền khi chưa có thẻ ngân hàng và chẳng muốn sử dụng tiền mặt.

ĐẶT GRAP GIÚP

Một số người sử dụng chẳng dùng điện thoại thông minh cho nên không thể tự gọi grap cho hành khách được. Chính vì vậy mà Grap đã ra mắt trung tâm đặt taxi hộ. Tính năng này khá hữu ích đối với những người lớn tuổi, người khiếm thị, trẻ em, nhiều người chẳng nắm được cách sử dụng đt. Hành khách chỉ cần gọi đến phone number [08]-3862-0808 và để lại địa chỉ và điểm của người có nh cầu thì tức thì tổng đài có thể kết nối với lái xe ngay đó để đến đón hành khách.

ĐẶC ĐIỂM BẤT NGỜ CỦA GRAP

Một số yếu tố nhắn gửi từ Grap để thân thiết hơn


Grap trò chuyện: Khách hàng có thể trò chuyện không mất tiền giúp người sử dụng liên hệ chóng với một tài xế thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất.
Với tính năng đem tới sự yên tâm cho người sử dụng, Grap giúp khách hàng chia sẻ quãng đường của mình cho con cái bạn bè nắm rõ.
Thêm điểm đến: Khách hàng có thể bổ sung thêm 1 điểm đến nữa khác địa điểm mà khách hàng đã đặt ra.
CT người có nhu cầu thường xuyên có thể giúp bạn tích điểm khi kết thúc từng chuyến đi. Sau đó hành khách có thể sử dụng số điểm đấy để đổi chuyến di chuyển không mất phí hoặc các món quà #.
Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ Grap mà mình đã chia sẻ. Khách hàng có thấy hứng thú và nắm bắt về phần mềm đó không? Vậy thì Grap ngay lúc này nhá.