vnnewlight.com - Tránh mua phải thẻ cào giả với các cách sau

329 Lượt xem

Số lượng sử dụng công nghệ thông tin từ phía những tổng đài vẫn luôn tăng vì thế nhu cầu card điện thoại chưa thể nào nhỏ. Tuy thế, ngày nay nổi lên vô số bọn gian sản xuất card điện thoại nhái để lừa lọc khách hàng. Như vậy phải làm sao để nhận biết đúng card điện thoại chính hãng & thẻ cào giả mạo?

Nhiều người sử dụng khi đã chọn mua card điện thoại tại những cửa hàng về để sử dụng đã ko thể nạp được or số tiền nhận đến mobile bé hơn tương đối nhiều so với mệnh giá thẻ điện thoại. Hầu hết các loại thẻ cào đểu người dùng thường hay dùng phải mang số tiền là 100,000vnđ hay 200,000vnđ. Khi đã nộp hoàn thành thì ở trong tài khoản cũng chỉ đc cộng vào có 10 nghìn cùng lắm 20.000 có lần mobile báo thẻ cào này đã qua sử dụng.

Thủ đoạn hô biến of kẻ gian dành cho những tấm thẻ cào giả thế nhưng y đúc thẻ nạp chính hãng

Cách mà người gian lận gia công những cái thẻ cào đểu đó là chúng sử dụng card điện thoại đem mệnh giá 10k cùng lắm 20,000vnđ sau đó dùng seri ở dưới lớp in nhũ bạc of thẻ điện thoại có mệnh giá 100 k hoặc là 200k đã đc kích hoạt. Khách hàng phải rất tinh tường mới phát hiện được thẻ điện thoại giả mạo này bởi chúng ứng dụng công nghệ in bạc vô cùng tinh xảo.

Cách phát hiện và phòng trừ thẻ cào đểu


Sau khi chế tạo ra các cái thẻ điện thoại y như thẻ cào thật kẻ gian sẽ đưa đến 1 vài cửa hàng bán thẻ nạp để nhằm phân tán. Với mức giảm giá hấp dẫn chúng đem lại thì hầu hết hàng quán thường sẽ nhanh chóng chấp nhận mua hàng và không nghi ngờ gì.

Bí kíp phát hiện thẻ điện thoại giả

Bằng nhãn quan, người dùng sẽ nhận ra thẻ nạp thật có màu sắc đậm rõ, chiếc thẻ còn mới ko dính ít bẩn hay sẽ không có vết tích bị rách. Và lớp nhũ chứa mã số nguyên vẹn, ko bị xù xì như thẻ cào đểu.
Nếu ko đc tinh mắt thì ko có thể phân biệt đc thẻ nạp chuẩn với thẻ nạp nhái. Tốt nhất khi cầm card điện thoại chúng ta cần phải cào thẻ nạp cước luôn ngay ở đại lý đó. Trước lúc nạp thẻ điện thoại, người dùng hãy biết rõ số tiền có trong sim trước đó để giúp sau lúc nộp thẻ điện thoại các bạn có thể được biết chuẩn xác sim mình đã được nộp tiền chưa. Tình huống nạp thẻ điện thoại rồi tuy nhiên các bạn vẫn chưa đc cộng cước vào trong điện thoại hay cộng số tiền không trùng giá tiền thẻ nạp bạn mua thì bạn hãy bắt đại lý bồi thường thẻ cào.

Phong tranh nap phai the cao deu voi nhung cach thuc duoi day

 

Phương thức đề phòng card điện thoại đểu

Hiện giờ, thanh toán trực tuyến vô cùng phát triển, khách hàng hãy sử dụng cách thức nộp thẻ qua mạng để nạp thẻ cào. Chuyện đó giúp cho các bạn không thể nào dính phải thẻ nạp giả tràn ngập ở tại một vài đại lý. Hơn nữa khi mua thẻ cào online các bạn mau chóng nạp tiền bất cứ lúc nào và bất cứ chỗ nào mà lại không cần để tâm chuyện mưa gió. Vô cùng tiện lợi có phải ko nhỉ?

Xem thêm thông tin: Những ích lợi thẻ nạp Megacard đem đến