vnnewlight.com - Nhận ngay ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước Mimax500 Viettel

265 Lượt xem

Hướng đến những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet với mật độ thường xuyên trong tháng để phục vụ công việc hoặc nhu cầu giải trí, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước Mimax500 Viettel. Theo đó, khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được 15GB data tốc độ cao mỗi tháng.

Với mức ưu đãi này, bạn sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng bị gián đoạn công việc hoặc liên lạc với người thân, bạn bè qua mạng xã hội hoặc đi đến những vùng sâu vùng xa không có sóng wifi. Đây là gói Big data với những ưu đãi đặc biệt đến từ nhà mạng được số đông khách hàng quan tâm và trải nghiệm.

 Mời khách hàng quan tâm cùng khám phá và trải nghiệm

đăng ký gói cước mimax500 viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Mimax500 Viettel

Trước khi đi tìm hiểu cụ thể về cú pháp đăng ký gói cước, khách hàng cần biết về quy định điều kiện được phép đăng ký gói Mimax500:

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước hiện đang hoạt động cả 2 chiều bình thường.

Pham vi đăng ký: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Khi thuê bao của bạn thỏa mãn những điều kiện trên, bạn chủ động thực hiện soạn tin nhắn đăng ký gói cước Mimax500 Viettel theo cú pháp mặc định như sau:

Mimax500 gửi 191

Đăng ký thành công, thuê bao của bạn được cộng ngay 15GB vào tài khoản và sử dụng trong suốt thời gian chu kỳ là 30 ngày dài. Sử hết lưu lượng data ưu đãi, bạn được miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh.

đăng ký gói cước mimax

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước Mimax500 Viettel

Mặc dù ưu đãi data gói cước rất cao tuy nhiên số tiền đăng ký gói cước cũng không hề nhỏ. Cước phí hàng tháng sẽ là 500.000đ. Với số tiền này không phải lúc nào thuê bao của bạn cũng đủ số dư để đăng ký thành công gói cước, chính về vậy, bạn có thể tham khảo và sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại viettel online hoặc nạp tiền điện thoại viettel online ngay tại website Muathe24h.vn. Với thao tác này bạn vừa có cơ hội nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 13% lại vừa nhanh chóng gia tăng giá trị tài khoản, sẵn sàng cho việc khám phá và trải nghiệm các tiện ích gói Mimax500.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng gói cước, để hợp lý hơn, bạn nên thường xuyên kiểm tra lại lưu lượng data tốc độ cao còn lại theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cũng giống như những gói cước 3G viettel khác, gói cước Mimax500 có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ mỗi tháng. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng ở chu kỳ sau, bạn thực hiện hủy theo cú pháp:

HUY gửi 191.

Với những thông tin ưu đãi trên về gói cước Mimax500 Viettel mà muathe24h.vn giới thiệu rất hy vọng các bạn sẽ tìm thấy một gói cước thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng tháng cho thuê bao của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị.