vnnewlight.com - Hủy gói cước Hey39 của Vinaphone bạn đã biết chưa?

219 Lượt xem

Như bạn đã biết, việc truy cập Facebook ngày nay không những dành ở mức độ thư giãn mà còn để kinh doanh, quảng cáo,… nữa. Nhận thấy mong muốn của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã ra mắt nhiều gói ưu đãi để tư vấn các bạn lướt facebook thỏa thích. Trong bài viết bên dưới, tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng gói cước Hey39 của Vinaphone.

gói dịch vụ Hey39 của Vinaphone có ưu đãi rất cao về gọi thoại và truy cập Facebook bởi vậy gói khuyến mại này đã cuốn hút rất nhiều quý khách hàng quan tâm và dùng. Nhưng, khi khách hàng tìm thấy được một gói cước khác thích hợp hơn với nhu cầu sử dụng thì phải làm ra sao? Hủy gói ưu đãi Hey39 ra sao? Hãy đọc bài giới thiệu bên dưới nhé.

 

Hướng dẫn hủy gói cước Hey39 của Vinaphone

Bạn cần phải hủy gói cước Hey39 của Vinaphone khi gặp 2 tình huống sau: trường hợp thứ nhất là khi quý khách hàng tìm được 1 gói ưu đãi khác phù hợp với yêu cầu sử dụng nên phải hủy gói khuyến mại Hey39 do không thể kích hoạt 2 gói cước một lúc. Tình huống thứ hai là các bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước Hey39 nữa nên hủy gói cước để tiết kiệm mức phí. Vậy hủy gói dịch vụ này ra sao, hãy tiếp tục tham khảo bài viết nhé.

Muốn hủy gói cước Hey39 của Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo hướng dẫn: HUY HEY39 gửi 900

Khi tin nhắn trên đây được gửi đến hệ thống nhà mạng 900, hệ thống nhà mạng sẽ tự động gửi cho quý khách 1 tin nhắn với nội dung muốn các bạn xác nhận rằng bạn thực sự muốn hủy gói ưu đãi. Lúc ấy, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY Y gửi 900.

Lưu ý rằng khách hàng cần thiết phải gửi tin nhắn xác nhận này bởi khi quý khách không gửi thì hệ thống nhà mạng tự động sẽ cho rằng là khách hàng không có nhu cầu hủy gói dịch vụ nữa và sẽ giữ nguyên gói ưu đãi cho các bạn.

 

Một vài thông tin nên biết khi hủy gói cước Hey39 của Vinaphone

Khi các bạn hủy gói cước bằng thao tác gửi tin nhắn đến tổng đài 900, quý khách hàng sẽ được không mất phí hoàn toàn mức phí hủy.

Toàn bộ ưu tiên còn lại của gói cước Hey39 sẽ mất khi quý khách hàng hủy gói cước thành công bởi gói cước chưa bao gồm tính năng bảo lưu ưu tiên.

Giống như rất nhiều những gói dịch vụ khác, gói cước Hey39 của Vinaphone có tính năng gia hạn tự động bởi vậy quý khách hàng phải hủy gói dịch vụ trước khi gói dịch vụ tự động được gia hạn tại thời gian sử dụng tiếp theo nhé. Nếu như các bạn không nhớ rõ ngày đăng ký gói ưu đãi thì hãy soạn tin: TRACUU HEY39 gửi 900 để xem lại nhé.

Gói ưu đãi có những ưu tiên hỗ trợ rất nhiều cho việc gọi di động và truy cập facebook do vậy quý khách hàng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi hủy gói ưu đãi nhé.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn toàn bộ thông tin chi tiết cần biết để hủy gói cước Hey39 của Vinaphone. Nếu như quý khách không có nhu cầu dùng gói cước hoặc đã tìm thấy 1 gói dịch vụ khác thì hãy hủy gói cước để tiết kiệm cước phí nhé. Chúc bạn hủy gói cước thành công.