vnnewlight.com - Hướng dẫn khách hàng cách đăng ký gói cước 8Dmax của Mobifone

309 Lượt xem

Bạn đã có thời điểm từng nghe tới gói được tặng kèm lên đến 102GB dung lượng tốc độ cao để lướt web chưa? Với mức dung tích khuyến mại này, người tiêu dùng có thể tha hồ lướt web, nghe nhạc, coi phim, check mail,…. Rồi. Hãy cùng chúng tôi khám phá về gói ưu đãi 8Dmax Mobifone trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Hiểu được nhu yếu muốn được truy cập Internet của người mua, nhà mạng Mobifone đã cho tiến hành rất đông gói khuyến mại ưu đãi dung tích data tốc độ cao. Trong số đó, gói cước 8Dmax Mobifone hiện giờ đang được nhiều quý khách hàng chăm sóc & sử dụng nhất.

Đăng ký gói cước 8Dmax của Mobifone ra sao?

Gói 8Dmax Mobifone là gói có tặng kèm truy cập mạng siêu ưu đãi. Nếu như muốn khám phá các thông tin cụ thể chi tiết và phương pháp đăng ký gói dịch vụ này, bạn hãy liên tiếp đọc bài viết nhé.

Muốn đăng ký gói cước 8Dmax của Mobifone, người mua chỉ soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 8Dmax 01282614449 gửi 909

Khi tin nhắn ý kiến đề xuất tham dự đăng ký gói cước này của chính bạn được gửi đến mạng lưới hệ thống 909, sẽ ngay tức khắc gửi lại cho các bạn 1 tin nhắn mong muốn quý khách hàng chứng thực lại nhu cầu. Bấy giờ quý khách hãy xác nhận lại lời yêu cầu theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống nhé.

Đăng ký gói 8Dmax thành công, khách hàng hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị di động của bản thân để được update khuyến mãi, né tránh bị trừ chi phí phát sinh nhé.

Những thông tin cơ bản về gói cước 8Dmax của Mobifone

Để kích hoạt gói khuyến mại, bạn cần phải giao dịch khoản phí là: 50.000đ/1 lần đăng kí.

Thời hạn sử dụng gói tiện ích: 30 ngày kể từ lúc kích hoạt gói ưu đãi thành công.

Phạm vi triển khai gói tiện ích: Gói ưu đãi chỉ được áp dụng cho những thuê bao sinh sống, thao tác ở địa chỉ 8 là Bình Phước, Ninh Thuận và Lâm Đồng.

Đối tượng người tiêu dùng đăng ký gói cước: Muốn đăng ký gói ưu đãi 8Dmax Mobifone, người tiêu dùng phải là thuê bao hòa mạng sim Tám của Mobifone mới được đăng ký từ ngày 19/9/2017 cùng với đó, thuê bao của bạn cần phải nhận được tin nhắn mời tham dự kích hoạt gói ưu đãi của mạng lưới hệ thống tổng đài Mobifone.

Bạn sẽ nhận được các khuyến mãi sau khi ĐK chiến thắng gói cước 8Dmax Mobifone:

  • Tặng Ngay 100GB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng phạm vi triển khai gói tiện ích.
  • Tặng Ngay 2GB dung tích tốc độ cao để truy cập mạng sử dụng ngoài khoanh vùng phạm vi áp dụng gói dịch vụ.

Lưu ý:

  • Sử dụng hết số dung lượng data được khuyễn mãi thêm, bạn sẽ không còn truy cập mạng nữa do lúc này, nhà mạng ngắt kết nối Internet của các bạn giúp đỡ bạn tránh bị trừ cước phí phát sinh. Nếu muốn liên tục truy cập mạng Internet, bạn hãy gia hạn gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo gói ưu đãi: GH 8DMAX gửi 789.
  • Hãy tiếp tục rà soát số lượng khuyến mãi còn lại để cân bằng việc sử dụng nhé. Để kiểm chứng, quý khách hàng hãy soạn tin: KT 8DMAX gửi 789.
  • Nếu muốn hủy gói cước do không mong muốn dùng nữa, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY 8DMAX gửi 789

Kỳ vọng rằng các thông báo trên đây đã phần nào giúp bạn có thể biết thêm được các thông tin chi tiết về gói cước 8Dmax của Mobifone. Một khi đủ những điều kiện đã nhắc đến ở trên thì các bạn hãy nhanh tay kích hoatj gói dịch vụ nhé. Chúc bạn thành công.