vnnewlight.com - Hướng dẫn cách bạn cách thức nạp tiền điện thoại nhận chiết khấu cao

262 Lượt xem

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ibanking lấy liền, an toàn và hưởng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Nạp thẻ cho điện thoại là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Bởi số lượng chủ thuê bao hòa mạng di động ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Ngoài việc dùng điện thoại để liên hệ trực tiếp, gửi tin nhắn sms thì quý khách còn đăng ký sử dụng gói cước 3G để vào mạng internet ở bất cứ nơi đâu.

Vậy bạn phải làm thế nào để nạp thẻ cho di động̣ nhanh chóng nhất & tiện lợi nhất mà không mất nhiều thời gian, công sức? Câu trả lời đó chính là nạp tiền theo hình thức online và thanh toán cước phí qua ID ngân hàng.

Một trong số ngân hàng tiên phong liên kết với mọi cổng thanh toán mang tới dịch vụ nạp thẻ điện thoại online online đó là Vietcombank.

Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng hình thức nạp thẻ dt online qua thẻ Vietcombank siêu nhanh chóng và nhận được mức chiết khấu tốt nhất, giúp tiết kiệm nhiều chi phí nhất.

Hướng dẫn nạp tiền cho điện thoại trực tuyến qua thẻ ngân hàng Vietcombank ibanking

Có rất nhiều đơn vị hỗ trợ nạp tiền cho điện thoại qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bởi vậy nên để tìm được một nơi chuyên nghiệp, cước phí không dễ dàng chút nào.

Mách bạn một website giải pháp thẻ cào uy tín và triển khai dịch vụ được mức chiết khấu dịch vụ nạp thẻ đt online tuyệt vời nhất thị trường hiện nay đó là Muathe24h.vn.

Tại đây bạn có thể nạp thẻ cho điện thoại online qua thẻ Vietcombank ibanking mọi lúc, mọi nơi hoặc bất cứ khi nào có yêu cầu kể cả lúc nửa đêm hay ngày mưa gió.

Người dùng chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Có ID ngân hàng Vietcombank đã đăng ký ibanking

- Có 1 thiết bị lên mạng như smartphone, laptop, tablet,…

Sau khi đã nhập đầy đủ những điều trên, hãy thực thi theo chỉ cách như sau:

Những nạp thẻ cho điện thoại online qua thẻ ngân hàng Vietcombank ibanking nhanh chóng

Bước thứ 1: Đầu tiên bạn phải chuẩn bị thiết bị đã kết nối sẵn internet để truy cập vào trang Muathe24h.vn.

Bước số 2: Tạo một id thành viên Muathe24h.vn

Thứ hai: Tạo đơn hàng nạp tiền cho điện thoại trực tuyến

- Điền số liên lạc cần nạp

- Chọn lựa loại thuê bao của số điện thoại đó

- Chọn mệnh giácần mua thẻ

- Thanh toán: Chọn trả tiền bằng account ngân hàng Vietcombank ibanking

- Ấn nạp tiền nhanh để hoàn thành

Chú ý:

- Ngoài nạp thẻ cho điện thoại online qua thẻ Vietcombank ibanking, quý khách còn có thể gửi phí bằng account thành viên và hưởng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn hơn lên tới 14%.

- Để trả tiền bằng ID Muathe123. Quý khách hàng chỉ cần nạp tiền vào id đó bằng chính số dư ngân hàng VCB của bạn. Đó là cách thức chuyển tiền từ ngân hàng VCB của các bạn sang ngân hàng VCB của Muathe24h.vn và gửi thông tin nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào account thành viên cho quý khách.

Đó là thông tin về cách thức nạp thẻ cho điện thoại trực tuyến qua thẻ ngân hàng Vietcombank an toàn, nhận mức chiết khấu cao nhất. Nhanh tay vào ngay trang web để trải nghiệm và dùng tất cả gói dịch vụ tiện ích ngay hôm nay. Chúc quý khách thành công!