vnnewlight.com - Giải mã card Vina tới khách hàng

1162 Lượt xem

Thẻ cào Vinaphone hiện khá thông dụng hiện nay. Nhiều người mua thường mua thẻ nạp Vina để sử dụng những mục tiêu # nhau ví dụ: nạp phí, bổ sung game hay vô mạng... Nhưng liệu rằng khách hàng có biết được hết công dụng hay thông tin ở chiếc thẻ nạp mà bạn hiện cầm ko? Nào chùng mình bước vào tìm hiểu nha.

>>> Xem thêm: Các cách chủ động tìm kiếm ứng viên

Mã card

Những người khi nạp thẻ Vina đều lưu tâm đến dãy số đấy. Mã số thẻ nạp Vina với 13 con số để cạnh nhau và ghi dưới một lớp tráng bạc.

Tất cả tin tức tại thẻ Vina

>>> Tiếp theo: Nghiên cứu ích lợi thẻ nạp Megacard đem đến

Khi mà khách hàng mong muốn thêm tài khoản vào thuê bao của khách hàng thì khách hàng chỉ việc cạo nhẹ phần bạc này đi và hoàn thành bằng cú pháp *100*Mã số thẻ#. Mã pin đó cần phải kèm với mã số serial để nạp một số trò chơi online tương trợ bổ sung thẻ nạp Vinaphone.

Mã số serial

Dãy số serial có 1 công dụng vô cùng thiết yếu mà không phải người sử dụng nào đều biết được điều này. Mã số serial ở thẻ nạp Vina có 14 số. Mã số đấy có thể sẽ dùng nạp thẻ điện thoại Vinaphone vào trò chơi trực tuyến kèm cả password card. Nếu như thiếu một hay 2 thì cái thẻ của người sử dụng chẳng còn công dụng gì nữa. Cho nên vậy mà người sử dụng cần phải xóa nhẹ mảng phủ bạc nha để tránh bị mất số.
Ngoài ra mã số seri đấy còn có tính năng cần thiết đó là kiểm tra password của thẻ điện thoại. Bình thường thì một vài khách hàng có được rồi có thể vứt ngay cái thẻ nạp mà chẳng lưu tâm đến mã serial. Tình huống người sử dụng không nạp được card thì số seri đấy có thể là vị cứu tinh của khách hàng đấy. Khách hàng cần phải liên hệ lên tổng đài 18001091 và nói số seri ra, nhân viên hỗ trợ tổng đài có thể hỗ trợ khách hàng kiểm tra giúp người tiêu dùng biết thẻ cào đấy đã từng được sử dụng trước hay sau khi mà người sử dụng nạp.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách viết CV được chuyên nghiệp nhất

Thời gian sử dụng trong thẻ điện thoại Vina

Tất cả mặt hàng nào cũng đều có hạn dùng của mặt hàng. Thẻ điện thoại Vinaphone cũng là 1 sản phẩm được mua bởi tiền cho nên bạn nên check kĩ lưỡng thẻ cào đó liệu còn thời hạn nạp hay không trước khi mang về nha. Đặc biệt với vài bạn mua card điện thoại trò chơi, thường thì người mua tiền điện thoại thường xuyên sẽ sử dụng liền lúc đấy chỉ cần xảy ra việc gi sẽ xử lý ngay, tuy vậy khách hàng thêm tiền vào game thì có khi để 1 thời gian dài sau đấy mới nạp cần phải kiểm tra hạn dùng thực kĩ lưỡng nha.

Một số loại mệnh giá thẻ điện thoại Vina

Hiện giờ, nhà mạng Vina cung cấp 6 mức mệnh giá thẻ nạp như sau: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

Vài tin tức chẳng hiểu về card Vina


Bạn được tha hồ lựa một vài mức mệnh giá hợp lý cho mục tiêu sử dụng của khách hàng.
Ngoài ra thì bây giờ có hai kiểu card Vina là thẻ điện thoại giấy và thẻ nạp online. Thẻ điện thoại bạc như đã từng kể bên trên thì khách hàng chỉ cần ra các cửa hàng gần chỗ ở để sắm và hoàn thành một vài thao tác nạp thẻ như mọi lần. Tuy vậy với thẻ trực tuyến thì bạn chẳng nhất thiết đi đâu xa. Khách hàng chỉ phải truy cập một web nạp thẻ và thực hiện một vài hoạt động nạp thẻ đã nạp tiền trong tài khoản của mình rồi.
Trên đây là một số tin tức về card điện thoại Vinaphone mà chúng tôi vừa nhắc đến. Hi vọng rằng khách hàng nắm được những thông tin về chiếc thẻ đáy. Và sẽ biết cách để tra cứu tin tức card.

>>> Tham khảo: Phương pháp dưỡng da mùa đông cho da mụn