vnnewlight.com - Điều cần tìm hiểu về dịch vụ M-Friends của đơn vị Mobi

519 Lượt xem

Tổng đài Mobifone chào bán gói MFriends với khuyến mại vô cùng bất ngờ dành riêng người dùng gọi điện theo nhóm bạn thanh toán sau đấy. Gói M-Friends giúp cho khách hàng vô tư trao đổi bạn bè và chẳng phải nghĩ ngợi gì về giá phí gọi điện thoại.

Thấy đc nhu cầu tán gẫu trong khoảng thời lượng lớn & tần số thường xuyên của đa phần nhóm người thường là rất lớn bởi vậy nhà mạng Mobifone chào bán gói MFriends cùng nhiều khuyến mại khủng. Kích hoạt gói dịch vụ M-Friends thuê bao đc tự do gọi thoại trao đổi tán gẫu nhóm bạn theo giá cước rẻ nhất lại ko phải nạp card.

Giới thiệu cơ bản về gói dịch vụ MFriends

Dich vu nao tu don vi Mobi phu hop goi nhom


Gói dịch vụ MFriends thích hợp với người dùng thường hay gọi điện thoại theo nhóm bạn từ 2 cho tới mười T.Viên. Nếu người dùng nhận xét các gói cước thanh toán sau của nhà mạng Mobiphone có giá khá tiết kiệm rồi thế nhưng gói M-Friends áp dụng giá phí còn 705đ / ph, quá là rẻ đúng không nào. Phí rẻ đó là ưu điểm tốt nhất mà gói cước M-Friends đem lại cho khách hàng & đáp ứng đúng ý muốn từ người dùng gọi điện nhóm mà bạn không phải nạp thẻ cào nhiều.

Phương pháp tham gia gói dịch vụ MFriends

Nhanh chóng tham gia gói M-Friends để hưởng các ưu đãi bất ngờ trong gói cước thôi. Gồm có hai phương pháp đăng ký gói M-Friends. Cách thức thứ 1 tương đối dễ dàng, người dùng soạn sms như mẫu SMS gửi tới 999. Hoặc là một thuê bao đại diện nhóm đi đến bất kể trung tâm nào đó của Mobifone hòa mạng dịch vụ MFriends bằng cách khai báo nội dung vào tờ giấy được trung tâm of nhà mạng Mobiphone cung cấp. Dịch vụ MFriends bắt buộc 1 thuê bao sẽ chỉ đc quyền tham gia 1 gói M-Friends. Trong nhóm khách hàng phải bầu ra 1 người dùng trưởng nhóm giúp đi làm những1 hoạt động thí dụ kể tên mọi khách hàng ở trong nhóm đó, hòa mạng hay là hủy gói dịch vụ.

>>> Tiếp theo 1 vài chức năng từ thẻ các bạn phải biết

Những điều nên chú ý dành cho gói M-Friends

Mỗi một giai đoạn thanh toán phí trong nhóm sẽ chỉ có quyền điều chỉnh số thuê bao sử dụng gói cước một lần. Nếu trong nhóm có khách hàng dừng sử dụng gói dịch vụ thì quý khách đấy sẽ ko được nhận những khuyến mại từ gói dịch vụ MFriends nữa. Thuê bao khác đăng ký vào nhóm thì vẫn cần thực hiện kích hoạt đúng y/cầu từ gói cước. Tình huống quý khách thanh toán sau đấy là người dùng cao cấp of nhà mạng Mobi thì thời gian tham gia gói M-Friends vẫn đc nhận các khuyến mãi từ ưu đãi tuy thế nếu không phải khách hàng VIP thì ko thể nhận bất kỳ khuyến mại gì ở ngoài gói cước M-Friends.

Gói dịch vụ M-Friends ưu đãi cực kỳ khủng với khách hàng gọi điện thoại theo nhóm


Từ bài viết phía trên có lẽ chúng ta cũng đã hiểu rõ về gói MFriends lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà ko mách nhỏ tin tức đó cho gia đình để tận hưởng khuyến mại trong gói cước. Chúc các bạn có những phút giây trò chuyện tuyệt với nha

>>> Đọc thêm tin tức ở các mục khác trên trang http://vnnewlight.com