vnnewlight.com - Card 4G Viettel là kiểu card gì

524 Lượt xem

Tập đoàn Viettel hiện nay đã cung cấp hai kiểu thẻ nạp để cho mọi người nạp trong đó có dạng card 3G Viettel và tôi chắc là 90% bạn ở đây ko nghe thấy thẻ trên và biết cũng chỉ sơ sơ không biết sâu nó.

Thẻ nạp dung lượng Viettel là dạng thẻ nạp như nào


Được Viettel cho cung cấp từ tháng 1 năm ngoái đến bây giờ thẻ 4G chưa có gì nổi trội chúng đang đc không nhiều khách hàng biết đến, chẳng biết chúng sinh ra mục đích làm gì, hay là thẻ có những giá trị bao nhiêu nạp bằng gì. Muốn không mắc vấn đề giống trên và bổ sung nhiều tin tức làm mới bản thân với kiểu thẻ cào mới Viettel trên các bạn có thể tham khảo tin tức sau đây mà chúng tôi chia sẻ.

 

NHỮNG MỨC GIÁ THẺ DUNG LƯỢNG VIETTEL

Ban đầu nếu tìm hiểu thẻ cào 4G Viettel chẳng cách nào bỏ qua được giá trị ở loại thẻ cào trên, bây giờ Viettel sản xuất thẻ nạp 3G với những giá trị bao gồm 5k, 10k, 50.000đ, 100k. Cùng với các dạng giá trị thẻ này khi thực hiện dùng các bạn sẽ nhận được ưu đãi lưu lượng tương thích chi tiết đó là 150, 2560, 500, 1024. Megabyte
Viettel cung cấp hai loại giá trị này với suy nghĩ của bản thân là khá rẻ và khá giống với kiểu thẻ nạp tiền bổ sung thuê bao phổ thông, chỉ có khác điểm card điện thoại Viettel mức giá 5k vậy thôi, với kiểu card này chỉ lấy của các bạn một số tiền không nhiều lại còn đem tới cơ hội dùng internet cực bổ ích.
Dạng thẻ nạp data Viettel này vẫn còn chưa được quá phổ biến và thế nếu muốn mua được chúng sẽ rất khó khăn, mọi người hãy đi tới các chi nhánh Viettel lớn ko thì chắc cú có thể qua mọi trụ sở cskh của Viettel và mua.

>>>>  Tiếp theo: Mức giá thẻ cào Mobifone đang được bán trên các cửa hàng

Thẻ cào data Viettel là dạng thẻ như thế nào

 

 

 

ĐỂ Ý LÚC DÙNG THẺ LƯU LƯỢNG VIETTEL

Các bạn được phép sử dụng phương pháp nạp card 4G Viettel giống với thẻ điện thoại thông thường bằng mã: *100* mã thẻ nạp # .
Lúc nạp xong mọi người sẽ nhận lưu lượng ưu đãi tùy mức giá thẻ có thời hạn sử dụng lên tới 24h ngày. Cụ thể là với lượng data có đó quý khách dùng ở bất kỳ khi nào của ngày vẫn chỉ có khả năng dùng tới 12h đêm vậy thôi.
Toàn bộ khách hàng đang đăng ký gói 3gg trước đó khi sử dụng card lưu lượng Viettel vẫn nhận được như quy định, nhà mạng sẽ châm trước tiêu data từ thẻ cào trước tiên, các bạn lưu ý thông tin này để lập phải pháp sử dụng phone cho hiệu quả.
Ngoài ra quá trình dùng phương pháp nạp thẻ dung lượng trên kia nhà mạng còn tự động lựa chọn cho các bạn gói I0 khi tiêu toàn bộ data thêm mà thẻ cho mọi người sẽ phải chịu tiền phát sinh 25 đồng/50KB, hãy tra cứu TK khuyến mãi của số điện thoại để kiểm soát được 4G cộng thêm né trường hợp hao hụt tới TK *101#.

Trên kia là card 3G của thẻ nạp lưu lượng Viettel mà tôi chia sẻ, hi vòng rằng có được thẻ nạp 4G này sẽ hỗ trợ các bạn biết thêm những tin bổ ích về loại card mới lạ này của Viettel , có thể hiểu được phương pháp sử dụng nó sao cho phù hợp với hoàn cảnh số điện thoại của bạn, Vô cùng cảm ơn!

>>> Xem thêm các tin tức khác trên trang http://vnnewlight.com