vnnewlight.com - Cách nhận tiện ích từ ứng dụng tiện ích B300FB Vina

1063 Lượt xem

Ứng dụng B300FB Vina mang đến cho thuê bao di động những ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi thiết thực từ gói cước B300FB nhà mạng Vina như thế nào? Trường hợp người dùng di động có mong muốn tham gia ứng dụng tiện ích ưu đãi này quý khách có thể đọc tin tức chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>> Tìm kiếm ứng viên thích hợp cho công ty bằng cách tham khảo bài viết tại http://vnnewlight.com/

Trong số các gói dịch vụ được nhà mạng viễn thông Vinaphone triển khai thì gói dịch vụ B300FB Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích nhận được sự quan tâm của rất nhiều thuê bao di động dế yêu. Khi đăng ký gói cước các bạn sẽ tận hưởng được ưu đãi miễn phí truy cập facebook và tặng thêm 18Gb dung lượng 3G tốc độ tốt nhất sử dụng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những ưu đãi này sẽ giúp người sử dụng bào toàn được khá rất nhiều giá trong quá trình sử dụng thiết bị di động mỗi tháng của mình.

Tin tức cụ thể về dịch vụ tiện ích B300FB mạng viễn thông Vinaphone

Trong xã hội hiện đại hiện giờ mong muốn gọi thoại cũng như dùng mạng là một trong những nhu cầu được rất nhiều quý khách quan tâm. Để bảo đảm được quá trình dùng của mình người dùng điện thoại sẽ phải tham gia cùng lúc 2 gói cước tiện ích từ nhà cung cấp, điều này sẽ khiến khách hàng tốn khá rất nhiều giá. Thấu hiểu mong muốn đó nhà cung cấp cung cấp ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vinaphone với nhiều biệt đãi hấp dẫn. Hiện tại gói dịch vụ đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Khu vực cung cấp: Trên cả nước
  • Thuê bao tham gia: Tất cả người sử dụng trả trước, trả sau và người sử dụng Ezcom Vinaphone đều được tham gia gói dịch vụ này.
  • Chi phí tham gia: 300.000VNĐ trong tài khoản gốc hoặc có thể mua thẻ điện thoại và nạp vào tài khoản
  • Chu kỳ dùng: 1 tháng

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể cách tham gia dịch vụ tiện ích B300FB Vinaphone

Với biệt đãi hấp dẫn mà gói B300FB mạng Vinaphone mang lại, trường hợp người sử dụng di động có mong muốn gọi đi cũng như truy cập mạng thường xuyên thì quý khách nhanh chóng tham gia ứng dụng theo cú pháp sms như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi tới 1544

>>> Tham khảo: Bí quyết tạo CV xin việc chuyên nghiệp

Sau khi gửi tin nhắn, chủ thuê bao sẽ nhận được yêu cầu xác minh từ hệ thống lúc này các bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn theo thao tác như sau: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó thuê bao nên tắt máy và khởi động lại di động của mình để biệt đãi của ứng dụng được xuất hiện là các bạn có thể an tâm dùng dế yêu của mình 30 ngày rồi.

Biệt đãi từ gói cước B300FB mạng Vina đem đến cho người dùng:

Miễn phí khi sử dụng facebook trong 30 ngày.

Tặng thêm 18GB data tốc độ cao dùng cho nhu cầu dùng internet trong 1 tháng.

Chú ý khi dùng ứng dụng B300FB nhà mạng Vinaphone

Để chủ động trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên tra cứu ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của ứng dụng theo thao tác tin nhắn sau đây: dữ liệu gửi đến 888.

Để hủy dịch vụ GTGT B300FB nhà mạng Vinaphone khi biệt đãi của ứng dụng tiện ích không còn phù hợp nữa chủ thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY B300FB gửi đến 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói dịch vụ B300FB mạng viễn thông Vinaphone mang đến, hi vọng các người dùng tài khoản di động sẽ đăng ký gói dịch vụ thành công cũng như nhận được những hấp dẫn thiết thực nhất từ gói dịch vụ dànhcho khách hàng tài khoản di động của mình.