vnnewlight.com - Cách đơn giản nhất để hủy gói cước HDP100 Mobifone

464 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi 2 trong 1, các gói cước tổng hợp hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm của các thuê bao nhà mạng Mobifone. Gói cước HDP100 là một trong số những gói cước ưu đãi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước HDP100 Mobifone. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao, và thời điểm hủy thích hợp là bao giờ. Những thuê bao có nhu cầu hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

 

Huy-Goi-cuoc-HDP100-cua-Mobifone

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước HDP100 Mobifone

 

Cách hủy gói cước HDP100 Mobifone

Khách hàng sẽ được nhận ngay về tài khoản của mình 100 phút gọi thoại nội  mạng, và 3Gb dung lượng data truy cập mạng 4G chỉ với 100k đăng ký. Tuy nhiên ưu đãi gọi thoại lại chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng chứ không áp dụng cho tất cả. Nên sau khi đăng ký nhiều khách hàng phát sinh nhiều cuộc gọi ngoại mạng dẫn đến lãng phí và tốn kém.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên thì nên tham khảo và đăng ký các gói cước ưu đãi tổng hợp bao gồm cả gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng. Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình rất phong phú và đa dạng các gói cước.

Huy-Goi-cuoc-HDP100-cua-Mobifone

Cách hủy gói cước HDP100 Mobifone đơn giản nhất

Khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này thì không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng, mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

HUY HDP100 gửi tới 999.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được giữ lại sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công. Do đó để tránh lãng phí các bạn nên tiến hành  kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy. Để tra cứu thông tin này các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp :

KT 4G gửi đến 789

Hoặc

KT HDP100 gửi đến 999

 

Ngoài cách hủy gói cước này thuê bao cũng có thể hủy gia hạn tự động để có thể sử dụng gói cước này triệt để nhất. Để tiến hành hủy gia hạn khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

KGH HDP100 gửi đến 999.

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng việc hủy gói cước HDP100 Mobifone khá đơn giản và nhanh chóng. Bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu đều có thể dễ dàng tự thực hiện mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác của nhà mạng Mobifone cùng được biết. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước này.