vnnewlight.com - Bạn đã biết cách hủy gói cước T70T của viettel chưa?

457 Lượt xem

Bạn đang sử dụng gói cước T70T của Viettel để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet họ tập, làm việc, giải trí? Tuty nhiên hiện tại bạn đã tìm được một gói cước khác phù hợp với nhu cầu hoặc đơn giản là không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa do thường xuyên truy cập Internet bằng wifi? Vậy thì hãy mau chóng hủy gói cước để có thể tiết kiệm chi phí nhé.

Nếu chưa biết cách hủy gói cước này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Cách hủy gói cước T70T Viettel vô cùng nhanh chóng, đơn giản bởi vậy bạn không cần phải lo lắng gì nhé.

Hướng dẫn cú pháp hủy gói cước T70T của Viettel nhanh chóng

Khi những ưu đãi gói cước T70T Viettel không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của thuê bao thì việc hủy gói cước là điều tất yếu. Hủy gói cước T70T đồng nghĩa với việc bạn sẽ hủy đi những ưu đãi data truy cập internet bằng 3g trên điện thoại. Tuy nhiên khi hủy thành công gói cước, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng để có thể tìm kiếm hoặc lựa chọn một gói cước khác với những ưu đãi khác phù hợp hơn với những nhu cầu hiện tại.

Việc hủy gói cước T70T Viettel cũng rất đơn giản, tất cả đều được thực hiện chỉ qua một cú pháp nhắn tin như khi bạn đăng ký gói cước vậy. Cú pháp cụ thể để hủy gói cước như sau:

HUY gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói cước, bạn đợi chờ trong giây lát sẽ nhận được tin nhắn phản hồi hướng dẫn bạn tiếp tục quá trình hủy, đó chính là việc xác nhận hủy gói theo cú pháp: Y gửi 191.

Với cú pháp này, hệ thống sẽ gửi thêm cho bạn một tin nhắn nữa xác nhận thành công việc hủy gói cước T70T. Lúc này nếu không sử dụng truy cập internet trên di động nữa, bạn có thể tắt dữ liệu 3G trên máy để tránh phát sinh cước phí.

Hoặc ngoài ra, bạn có thể bắt đầu đăng ký một gói cước 3G khác để tiếp tục quá trình truy cập Mobile Internet.

Một số thông tin cần chú ý khi hủy gói cước T70T của Viettel

Bạn nên thực hiện hủy gói cước gần sát với thời gian gia hạn tự động của gói để có thể tận dụng hết những tài nguyên của gói đồng thời cũng để tránh lãng phí cước phí trong chu kỳ tiếp theo.

Trước khi hủy gói cước, bạn nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng vì gói cước mang đến lưu lượng data khủng lên đến 1.5GB data tốc độ cao cùng với 70.000đ vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng hàng tháng trong khi cước phí lại cực thấp chỉ có 70.000đ. Nếu vẫn còn nhu cầu truy cập internet và gọi thoại thường xuyên thì bạn không nên hủy gói.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết hướng dẫn bạn thực hiện hủy gói cước T70T của Vinaphone nhanh nhất, đơn giản nhất. Chúc các bạn hủy gói thành công và tìm kiếm cho bản thân một gói cước khác phù hợp hơn. Rất hy vọng các bạn vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng trong những chặng đường tiếp theo.