Phương thức nạp card điện thoại viettel trực tuyến nhận chiết khấu khủng 14%

450 Lượt xem

Ngoài hướng dẫn nạp tiền cho điện thoại qua thẻ điện thoại thì bây giờ các thuê bao Viettel còn được nạp tiền viettel qua internet cực thuận tiện với thao tác rất nhanh hơn hết.

Thật vậy, từ lúc dịch vụ nạp tiền online ra đời thì các nhà cung cấp đã tham dự vào thị trường này rất sôi động nhằm tối ưu công việc nạp tiền cho người dùng. Nhà cung cấp Viettel cũng vậy, nhà mạng này đã sớm kết nối với ngân hàng và website thương mại điện tử để triển khai tiện ích nạp card viettel qua internet.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc cho người chưa từng đi làm

Với dịch vụ nạp mã thẻ điện thoại qua internet này, các thuê bao Viettel chỉ cần ngồi ở nhà thực hiện vài thao tác đơn giản trên 1 thuê bao liên kết internet là đã nạp thẻ thành công vào thuê bao tài khoản game nhanh gọn.

Cách nạp mã thẻ điện thoại viettel trực tuyến hưởng chiết khấu 14%

Để dùng thao tác nạp mã thẻ điện thoại, bạn hãy đến trực tiếp với website Muathe24h.vn. Đây là 1 trong số ít những địa chỉ chất lượng & mang đến lợi ích ưu đãi khủng nhất lên đến 14% dành riêng cho chủ thuê bao nạp card viettel.

Để nạp mã thẻ điện thoại viettel nhận mức khấu trừ khủng, người sử dụng chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Có 1 điện thoại kết nối mạng mạng như: smartphone, laptop, tablet,…

- Có một thuê bao ngân hàng đã đăng ký internet banking

- Có thẻ thành viên trên trang web Muathe24h. Để có tài khoản này, bạn hãy vào cổng, lập cho mình một tài khoản thành viên rất nhanh gọn.

Sau lúc đã có đủ các điều kiện trên, bạn chỉ cần dùng các bước hướng dẫn ngay đây:

>>> Tham khảo: Sinh viên năm nhất có nên đi làm thêm ngay?

Chọn lựa ô dịch vụ nạp tiền điện thoại viettel trực tuyến chiết khấu cao, điền các thông tin website đưa ra:

- Số điện thoại

- Loại thiết bị

- Mệnh giá card cần nạp

- Trả phí bằng thẻ thành viên

>>> Click nạp thẻ cào ngay để hoàn thành giao dịch. Ngay sau đó tiền sẽ được chuyển về thuê bao điện thoại đơn giản.

Chú ý:

- Để nạp tiền điện thoại viettel online nhận ưu đãi cao nhất nhất, các bạn cần có thanh toán bằng tài khoản thành viên.

- Để số dư trong thẻ thành viên, bạn cần nạp tiền vào đó bằng phương thức chuyển tiền từ ngân hàng của người sử dụng vào một trong số ngân hàng nhận tiền tại website, sau đó bạn gửi thông báo để hệ thống kiểm tra và cộng tiền vào thẻ thành viên cho người dùng.

- Ngoài nạp thẻ điện thoại viettel trực tuyến, người dùng còn được sử dụng rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác như: mua mã thẻ cào, mua key diệt virus trực tuyến cực nhanh chóng.

Trên đây là chi tiết về hướng dẫn nạp thẻ điện thoại viettel qua internet đơn giản, giá rẻ đảm bảo nhất. Chỉ trong ít phút khách hàng đã nạp tiền cho di động mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Vậy người sử dụng còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng các dịch vụ dịch vụ ở website Muathe24h.vn thôi nào. Chúc khách hàng thành công!

>>> Tham khảo: Có cách nào để mua thẻ cào dt nhà mạng Viettel nhanh chóng?