Địa chỉ nào mua mã thẻ qua internet chiết khấu cao?

460 Lượt xem

Đọc nơi bán mã thẻ trực tuyến đảm bảo, ưu đãi cao nhất sẽ giúp người sử dụng mua mã thẻ trực tuyến với chi phí tiết giảm nhất mà vẫn bảo đảm về đảm bảo.

Thật vậy, mua thẻ cào, mua thẻ cào game trực tuyến đang là 1 xu hướng thay thế cho cách mua thẻ giấy truyền thống trong thời hạn gần đây. Bởi cách mua mã thẻ qua internet này sẽ giúp người sử dụng chủ động trong việc nạp thẻ cho dế yêu. Bất cứ khi nào người sử dụng cần nạp card di động thì chỉ cần ấn trực tiếp vào website Muathe123 là sẽ dễ dàng dùng được phương thức mua thẻ mọi lúc, mọi địa chỉ.

Địa chỉ để mua card điện thoại trực tuyến chiết khấu cao

Website mà tôi muốn chia sẻ đến người sử dụng không gì khác là website Muathe123.vn. Địa chỉ này mặc dù đã đến trên thị trường chưa lâu nhưng đã nhận được review tốt từ phía người sử dụng không chỉ về chất lượng tiện ích mà cả về ưu đãi chiết khấu lợi ích cũng như CSKH chu đáo, tận tình.

Ưu đãi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến ở Muathe123 hiện tại đang rất hấp dẫn, cụ thể như dưới đây:

- Card Viettel: 5.1%

- Thẻ Mobifone: 5.2%

- thẻ cào Vinaphone: 5.6%

- thẻ cào Vietnamobile: 6.5%

Đây là ưu đãi mức khấu trừ siêu lớn, không phải cổng nào cũng mang tới được bởi lẽ Muathe123 là 1 trong số rất ít những trang web được làm việc ngay với nhà cung cấp, chẳng cần thông qua đại lý trung gian nào khác.

Tham gia các tiện ích dịch vụ tại website Muathe123.vn sẽ giúp các bạn tiết giảm được nhiều phí tổn nhất. Càng mua thẻ điện thoại với số lượng lớn, ưu đãi được hưởng càng hấp dẫn.

Mua card điện thoại trực tuyến như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Muathe123 rất nhanh chóng, chủ thuê bao chỉ cần sử dụng theo các bước như sau:

Bước thứ nhất: Tạo tài khoản tại trang Muathe123.vn, đăng nhập vào nhà phân phối trang web.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng phương thức chuyển tiền vào một trong các ngân hàng nhận tiền tại website, tiếp theo là gửi thông báo nạp số dư để nhân viên tại trang web kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho người dùng. Ngay đây đã có số dư tại tài khoản thành viên, bạn chuyển sang bước 3

Bước thứ 3: Chọn ô dịch vụ mua thẻ cào qua internet Ưu đãi cao nhất, điền đủ các thông tin: nhà mạng, mệnh mức giá, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận card điện thoại & cuối cùng là trả phí qua thẻ thành viên >>> Ấn mua thẻ trực tiếp để hoàn tất.

Mua card điện thoại trực tuyến, chủ thuê bao chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ là xong.

Có thể thấy cách mua thẻ qua internet trên trang Muathe123 vô cùng nhanh chóng & tiết kiệm, an toàn. Chọn lựa sử dụng dịch vụ tại cổng này chính là sự lựa chọn của người tiêu sử dụng thông minh.

Nhanh chóng vào Muathe123.vn để dùng trải nghiệm các tiện ích dịch vụ ở trang web ngay hôm nay thôi nào!