Bật mí nhanh cách đăng kí gói VTteen2 Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn nhất

293 Lượt xem

Bạn là một trong những fan cuồng của Facebook, bạn thường xuyên  tiến hành liên lạc mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu trong công việc và cuộc sống. Bạn muốn tìm cho mình một gói cước ưu đãi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ở trên  trong một khoảng thời gian nhất định. Gói VTteen2 Viettel  chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho  các thuê bao lúc này. Nếu bạn chưa biết cách đăng kí gói cước này như thế nào bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Khi thực hiện đăng kí thành công gói VTteen2 Viettel  thì thuê bao sẽ chỉ cần bỏ ra 20.000đ/lần đăng ký, là bạn hoàn toàn có thể thoải mái truy cập facebook mọi lúc mọi nơi với tin nhắn lên tới 200 sms và 10 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí dùng trong vòng 07 ngày. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Hướng dẫn  nhanh cách đăng ký gói VTteen2 Viettel  nhận ngay ưu đãi lớn

Việc truy cập facebook, nhắn tin cũng như gọi thoại là một trong những nhu cầu không thể thiếu của các thuê bao hiện nay. Tuy nhiên cước phí phải trả cho các nhu cầu này là khá lớn khiến cho khá nhiều người cảm thấy cực kì lo lắng.  Giờ đây, vấn đề đó không còn là nỗi lo nữa khi bạn lựa chọn và đăng kí sử dụng gói VTteen2 Viettel  

Soạn tin: VTTEEN2 gửi đến 191

 

goi-vtteen2-cua-viettel

gói VTteen2 Viettel

– Sau khi đăng ký thành công,  tài khoản điện thoại của bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể là:

+ Thoải mái truy cập facebook hoàn toàn miễn phí

+ Nhận ngay về tài khoản của mình tới 200 sms để có thể thoải mái thực hiện nhắn tin nội mạng

+ Nhận ngay tới 10 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí.

– Chu kỳ sử dụng gói VTteen2 Viettel  : Gói cước có thời hạn sử dụng kéo dài trong vòng 07 ngày kể từ lúc bạn thực hiện đăng kí gói cước thành công.

Những thông tin chi tiết nhất về gói VTteen2 Viettel  

– Phạm vi triển khai: Cả nước

– Đối tượng sử dụng gói cước: Khách hàng là thuê bao Viettel , hoạt động hai chiều, nhận được lời mời tham gia sử dụng gói cước.

– Cước phí sử dụng gói: 20.000đ/lần được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.

Lưu ý: Để biết mình có được tham gia sử dụng gói VTTEEN2 Viettel  hay không bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

KM gửi 266.

Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng thì hãy nhanh chóng thực hiện đăng kí gói cước  để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại.

 

Chúc bạn đăng kí gói VTteen2 Viettel  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng!