vnnewlight.com - Chú ý cho người mua khi lựa chọn Macbook cũ

305 Lượt xem

Sở hữu một chiếc Macbook của dòng Aplle là 1 niềm ước mơ của tất cả giới công nghệ. Tuy nhiên, giá tiền của nó cực kì cao vì vậy một số người dùng đã đổi biện pháp mua vài mặt hàng đã dùng trên một vài trang web rao vặt không mất tiền.

Đây là một xu hướng chẳng hề tồi. Dưới đây tại http://vnnewlight.com/ tôi muốn đưa tới với người yêu thích một vài điểm lúc sắm Macbook đã qua sử dụng đến với khách hàng.

Thân Macbook

 

Trong khi mua một vài hàng hóa Macbook đã sử dụng người đam mê cần xem xét có một vài vết trầy hoặc móp méo ko. Vì đặc điểm của các chiếc Macbook đó là phần nhôm rất không chắc. Vì thế nên chú ý kĩ lưỡng, có vết móp méo nặng thì sẽ tác động tới bản lề. Nếu máy chỉ bị xước không nhiều, điểm méo ko lớn thì thật sự vô cùng tuyệt vời rồi.
Sau đấy là bạn phải quan sát phần bàn phím có bóng không. Dấu hiệu bị bóng điều đấy có nghĩa nó từng sử dụng khá lắm. Đèn nền của bàn gõ đều cần phải chú trọng, cổng sạc, phần liên kết đừng nên bụi bẩn hay trầy. Màn hình có bị xước hoặc thấy điểm chết khiến hạn chế khả năng sắc nét ko.
Phần bản lề vô cùng trọng yếu. Người mua gập thử Macbook kiểm có khít với phần thân hay không. Vì khi máy hiện tượng va chạm lớn có thể ảnh hưởng đến bản lề.

Chú ý nguồn

Macbook là 1 trong những máy tính có thời gian nguồn lâu nhất tại thị trường hiện tại. Vì vậy khách hàng hãy để ý nguồn của máy tính có chai ko. Thông thường trong khi chọn lựa mặt hàng trên một số trang rao vặt chẳng có lắm thời giờ để kiểm tra lượng pin dùng dài ko. Bạn cần yêu cầu người kinh doanh nạp đủ nguồn , test dung lượng pin trong khi nạp đầy là 5800 thì là ổn.

Kiểm tra những cổng liê kết và loa

Hãy chú ý một vài ổ kết nối và tiếng xuất hiện vấn đề nào không. Nên thử chạy một bài nhạc và để loa cso nhất kiểm tra dấu hiệu rè âm thanh ko. Đục tiếng là loa có khả năng hư hỏng. Mọi người cần phải nghĩ lại lúc lựa mặt hàng đấy.


Mua Macbook đã qua sử dụng tại trang mua bán có đơn giản?

Dung lượng ổ cứng

Mọi người cần kiểm tra ram của Macbook là bao nhiêu. Thông thường bạn có thể có 3 bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Hãy chọn lựa sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Ứng dụng

Người đam mê nên kiểm tra người bán đã xóa tài khoản iCloud của người bán ở cái Macbook. Và bạn phải xem chức năng Find my Mac đã tắt chưa. Tiếp theo nữa là khách hàng cần kiểm tra người bán được bỏ cài đặt bảo mật chưa. Nếu chưa thì khách hàng nên đòi hỏi người bán loại bỏ mật khẩu.

Check máy ảnh

Muốn check camera của Mac có hoạt động ko thì mọi người hãy mở phần mềm máy ảnh trong Macbook lên để test. Nếu như camera không kết nối thì có nghĩa là camera của máy đã gặp một vài vấn đề và mọi người cần check lại kĩ càng hơn nữa.

Giá thành và, lựa chọn chỗ nào

Tùy thuộc vào từng dòng máy mà mang giá thành khác nhau. Khách hàng hãy kiểm tra giá tiền khi sắm bóc hộp để không bị mua đắt khi chọn lựa sản phẩm.
Mọi người hãy trang bị các sản phẩm Macbook đã dùng trên một vài website rao bán không mất phí chất lượng hay qua những tiệm đồ cũ. Thường thì qua một số trang mau bán không mất tiền sẽ đa dạng sản phẩm bạn sẽ trả giá nhiều hơn đấy.
Phía trên là các lưu tâm trong khi chọn lựa Macbook secondhand trên một vài trang web rao vặt. Mong muốn rằng sẽ ích lợi cho bạn trẻ có ý định sắm em nó.