vnnewlight.com - Bí kíp mua sắm laptop cũ

722 Lượt xem

Với lượng tiền tương đương các bạn dễ dàng mua được 1 laptop bộ chip hiện đại đã đc chạy hơn là lựa chọn một cái laptop lỗi thời. Tuy vậy làm ra sao để chọn đc 1 cái máy tính đã được chạy tốt có lẽ ko phải bạn nào cũng tìm đc.

Khi xác định 1 bộ MT xách tay đã qua sử dụng còn ngon hoặc ko thì khách hàng ko được kiểm tra mỗi phần vỏ mà sẽ cần kiểm tra các bộ phận bên trong nữa nhé. Dưới đây đấy là toàn bộ thông tin hữu ích cho những ai chuẩn bị mua sắm MT xách tay ở trên những địa chỉ rao nhanh mà chuyên viên trong ngành đúc kết đc.

Nhìn nhận bao quát bề ngoài máy tính

Làm thế nào để mua laptop đã dùng ưng ý


Phía ngoài đấy là vấn đề mà các bạn dễ dàng trông thấy trước tiên. Chúng ta hãy nhìn nhận chi tiết laptop để xem vết xước bộ phận nào hay không. Khớp kết nối các phần cần phải chắc chắn. Nếu như phần khớp nối lung lay thì mức độ cáp hoạt động không chất lượng rất lớn. Về cổng hdmi phải đầy đủ và không được méo mó. Để ý lỹ lưỡng màn MT xách tay xem bị nứt vỡ ko. Đối với điểm xây xước nhỏ thì mua đc còn đối với điểm trầy xước lộ rõ thì bạn ko mua laptop ấy.

Phân tích phần cứng laptop

Đây là 1 yếu tố rất thiết thực với nhu cầu dùng vì thế muốn xác thực thông tin các kênh rao bán quảng cáo đúng hay không bạn cần phải phân tích kỹ lưỡng. Nếu là một người dùng giỏi về máy tính thì bạn hãy sử dụng những phần mềm hoặc mã lệnh thông thường nhằm đánh giá. Nếu như 1 vài bộ phận này không đảm bảo người mua hãy đòi hỏi người kia thay mới or giảm giá trị máy tính.

Phím gõ laptop

Toàn bộ chữ cái phía trên bàn phím cần có đủ, rõ nét không được nhòe. Nếu muốn kiểm tra các phím của bạn có bị chỗ lỗi ko nên viết 1 trang bằng những nút trên bàn phím. Đối với các phần công cụ kiểm tra bởi thao tác dowload ứng dụng Test rồi nhấn toàn bộ những nút trong bảng gõ. Tiện thể đánh giá luôn cả phím chuột tích hợp trên bảng phím nha.

Kiểm tra cục pin máy tính

Trong quy trình kiểm tra MT xách tay hãy sử dụng pin trong lap top để nhằm kiểm tra mức độ tiêu tốn pin. Trường hợp ko có đủ thì giờ sử dụng lap top tới thời điểm cạn pin máy thì trong lúc test chúng ta vẫn biết được mức hao pin máy & dự đoán thời giờ sử dụng pin của laptop. Nhờ thế người mua sẽ biết được tuổi thọ pin của máy tốt hay không. Khi đã test pin của lap top xong thì kết nối sạc điện trong máy tính để xem vận hành có tốt ko.

Mua may tinh da su dung cho quen nhung van de nay

 

Chọn chỗ bán chất lượng

Hiện giờ nhiều trang rao vặt buôn bán tương đối đa dạng loại hình MT xách tay để cho khách hàng chọn lựa. Nhưng khách hàng nên lựa chọn ở trang rao nhanh tốt nhằm chọn được máy tính chất lượng. & nhớ là nên đánh giá trực tiếp máy tính nhằm có cái nhìn thực tế nhé.