vnnewlight.com - Từ A cho đến Z về du lịch huyện đảo Cô Tô

977 Lượt xem

Cô Tô đó là là một địa điểm thăm quan nổi tiếng đc nhiều bạn lựa. Nét đẹp cảnh quan nên thơ của bãi biển trong veo và bãi cát vàng trên huyện đảo khiến khách du lịch nhất định sẽ có những khoảng khắc thư giãn tuyệt vời.

Nếu như ở tại miền trong khách du lịch có nhiều bờ biển đẹp để đi tuy vậy ở miền Bắc biển có ít hơn nhiều. Và Cô Tô là một điểm đến thích hợp mà quý khách không thể nào bỏ quên cho chuyến đi chơi biển thời điểm nóng bức ở ngoài miền Bắc của mình.

Thời gian phù hợp ghé thăm đảo Cô Tô

Mọi người nên tới đảo từ tháng 4 đến chín vì đấy là thời điểm nóng thời tiết hợp lý cho tắm biển và vui chơi ngoài trời. Thời điểm này Cô Tô mang quang cảnh lung linh dưới cái nắng mùa hè. Nhiều bãi biển ở phía Nam nhiều khách ghé thăm ở mùa lạnh tuy nhiên tại nơi đây mùa lạnh nhiệt độ lạnh lẽo làm cho đa số những dịch vụ tham quan ở Cô Tô bị tạm dừng. Vì vậy bạn không nên đi đến nơi đây vào trời lạnh.

Cách thức đi chơi

Hành khách tại phía Bắc lựa chọn dịch chuyển đi cảng Cái Rồng bằng ô tô hay là moto khá thuận tiện. Còn với du khách ở xa hãy mua vé máy bay để đi tới Nội Bài sau ấy bắt taxi đi đến bến cảng Vân Đồn. Ở cảng Vân Đồn để đến đảo Cô Tô bạn dịch chuyển nhờ thuyền. Phí tàu thủy khách thường đó là 135,000 trên vé và di chuyển mất 2.20 ph. Gía tàu cao tốc là 200 ngàn trên một lần với thời gian di chuyển chỉ 1 h 30'. Phương thức dịch chuyển phổ biến nhất ở trên huyện đảo là xe máy. Bạn nào nên thuê moto tại một vài khách sạn theo ngày giá 200k và sẽ phải để giấy CMT. Nếu du lịch cùng đội đông người nên mướn xe điện tới toàn bộ những điểm vui chơi.

Thong tin di Co To chi tiet nhat

 

Một vài điểm du lịch ở Cô Tô

Bên cạnh những bãi biển tuyệt đẹp với nước biển trong xanh mà lại mát lành thì quý khách cũng nên khám phá bờ đá cầu Mỵ. Nằm ở cách thị trấn Cô Tô 3 kilomet đó là mỏm đá dc kiến tạo nhờ tự nhiên mang kiến trúc đặc sắc và đc nhiều cặp đôi chọn lựa để lưu trữ những khoảnh khắc của việc thiêng liêng nhất đời người. Bãi đá ở đằng đông của biển vì thế chính là chỗ nhận ánh sáng đầu tiên trong hòn đảo
Điểm đến tiếp theo cần phải ghe thăm chính là trạm đèn biển Cô Tô. ngọn tháp hải đăng trên một hòn núi cách 1000 mét với mặt nước biển. Ở trên ngọn đen biển bạn được thấy tổng quan quang cảnh trong đảo. Hải đăng trên đảo được phát sáng bởi năng lượng tự nhiên.

 

Những chú ý khi đi du lịch Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô nằm xa đất liền & vừa mới đi vào du lịch. Những hoạt động nghỉ dưỡng ở đây có vô vàn khó khăn. Trên đảo thường hay cắt điện bất kỳ thời điểm nào nên lúc thuê nơi nghỉ bạn hãy chọn nơi giáp biển để nhằm cảm nhận không khí mát lạnh nhá.

Ngoài ra, du khách cũng có thể cập nhật thêm nhiều thông tin nghỉ dưỡng tại những địa điểm khác cùng chuyên mục tại http://vnnewlight.com/ nhé!