vnnewlight.com - Tất tần tật kinh nghiệm dành cho những ai dự định du lịch Singapore

867 Lượt xem

Sin-ga-pore đó là nước nổi tiếng vì công nghiệp du lịch sở hữu nhiều những trung tâm mua sắm náo nhiệt cùng với thời tiết ôn hòa. Nên đấy là 1 nơi đc rất nhiều người lựa là điểm nghỉ dưỡng.

Nhưng đa phần khách du lịch thường lo lắng khâu chuẩn bị kế hoạch ăn chơi tại xứ người

Các bạn cũng không phải qúa lo lắng bởi vì chỉ cần tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây trang tin http://vnnewlight.com/ đem đến chắc hẳn du khách sẽ tận hưởng chuyến du ngoạn Singapore thật tuyệt vời.

Cam nang du lich Sin-ga-pore bo ich nhat

 

Mua sẵn vé máy bay và khách sạn

Qúy khách book vé máy bay từ phía 1 vài hãng như Viet jet, Air Asia, Jetstar, Vietnamairline mua vé tàu bay. Muốn book đc vé giá thấp du khách cần phải book sớm và đăng nhập thường xuyên tiền vé của hãng bay. Nội dung về giá vé và thời điểm phát hành vé ưu đãi đầy đủ trong web của hãng bay. Bởi những hãng bay đó thường hay chỉ ưu đãi vé giá thấp ở thời gian nào đó và ngày chào bán ở xa hôm cất cánh nên cần nhanh chóng thì mới đặt đc. Đối với chỗ ở, cần mua trước sẵn trong một vài web book nơi nghỉ uy tín ví dụ traveloka angola...

Chuẩn bị hành lý

Singapore đem khí hậu giống như VN, tương đối nóng bức và mưa rơi bất ngờ vì vậy các bạn cần đem đi mũ cùng với kem chống UV. Ngoài ra du lịch Singapore hay bất kỳ chỗ gì thì giày mềm đó là thứ đồ không thể nào để quen.

Ai du dinh du lich Sin-ga-pore hay tham khao nhung dieu nay


Việc quan trọng nhất đấy là bước nói chuyện với cảnh sát. Cảnh vệ Sin-ga-pore nổi tiếng là kỹ tính, cho nên hãy in tất cả vé đi chơi & luyện thuyết trình trước lịch trình du lịch sẵn. Giống với Thailand, chỗ nghỉ tại Sin-ga-pore không trang bị dụng cụ đánh răng, nếu mua ở Singapore thì cực kỳ mắc nên cần đem trước từ Việt Nam nha. Nên để ý mang đồ chuyển đổi 3 chấu bởi vì Singapore đa phần ổ cắm sạch 3 chấu. Thuê bao 3g cũng chính là thứ thiết thực phải chuẩn bị trước tại Việt Nam, bởi tới Singapore đồ gì giá cũng đắt chát lắm nhé.
Du khách sẽ bật 3g để xem Google map và hướng dẫn chặng bus rất tiện lợi. Đồ ăn tại Singapore rất tuyệt vời và đắt, vì thế người nào có tiền thì cần khám phá hết các món ăn. Nhưng nếu tham quan kiểu ít tiền thì du khách nên mang theo lương thực thí dụ mỳ tôm hoặc bánh kẹo và thưởng thức 1 vài đặc sản tiêu biểu.
Về việc chọn quà đem về, như kinh nghiệm từ nhiều người thì chúng ta cần đến China Town để mua sắm hàng tặng. Về kem dưỡng có thế chọn mua tại Mus-ta-fa chính hãng mà giá phù hợp. Còn nữa là sử dụng card EZlink cào lúc đi bởi bus là hãy quẹt card chậm thôi, tránh cào quá nhanh bởi vì ko những bị trừ tiền nhiều mà cửa còn liệt nên không để cho đi qua xe.