vnnewlight.com - Lịch trình phượt Cần Thơ 4N3Đ cho hành khách

408 Lượt xem

Cần Thơ vùng này được gọi là cửa ngõ của miền Tây, có hệ thống sông ngòi chằng chịt kết hợp với nét náo nhiệt của chợ sông khi nắng sớm mang đậm nét văn hóa Phương Nam. Thật không dễ dàng có thể ngợi ca hết được nét đẹp của mảnh đất này. Nếu như hành khách có dự định du ngoạn Cần Thơ và chẳng biết sẽ bắt đầu như nào thì nên xem bài viết sau của kênh tin http://vnnewlight.com/ để tham khảo nha.

Phượt Cần Thơ thời gian nào?

Cần Thơ thuộc thời tiết rất ôn hòa, miền nhiệt dịu nhẹ vì thế mà quý khách có thể phượt Cần Thơ vào bất cứ thời gian nào trong năm đều tốt. Nhưng phù hợp nhất là khoảng thời điểm tháng 8 đến sát tết nguyên đán. Lúc đấy du khách có thể được thưởng thức một Cần Thơ đông đúc náo nhiệt với không khí tươi mới.

Du ngoạn Cần Thơ với cách nào?

Có cực kì nhiều phương thức để có thể xuất phát tới Cần Thơ tùy thuộc vào độ gần xa mà thôi. Bản thân mình thì tôi ở ngoài Hà Nội cho nên mà mình đã chọn tàu bay làm phương tiện đi lại. Mình book vé máy bay giá rẻ từ Nội Bài đến phi trường Trà Nóc rồi mướn xe đi vào TP Cần Thơ. Giảm thiểu được tối thiểu thì giờ của quý khách.
Ngoài ra thì hành khách vẫn có khả năng bắt xe giường nằm liên tỉnh có thể đi lại.

Ghé thăm Cần Thơ ăn chơi thoải mái chỉ có 4N3Đ


Và nếu như khách du lịch muốn khám phá du lịch bụi thì nên dùng moto là cái để đi lại. Bản thân mình nhắn nhủ quý khách nơi xa nếu như đi lại bằng hàng không nên mua vé máy bay giá rẻ cách ,mấy tháng để giảm thiểu tiền bạc cho chuyến đi nha.

Nghỉ ngơi chỗ nào?

Một số nhà nghỉ tại Cần Thơ có giá cả tầm từ một trăm đến năm trăm ngàn đ/phòng phụ thuộc vào mong muốn của hành khách. Một vài nhà trọ như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đấy là một số phòng trọ có giá tiền khá thích hợp với du khách.

Kinh nghiệm phượt Cần Thơ

Hành trình thứ nhất: Sau khi đến nhà nghỉ, bạn có thể ngủ sau đấy du khách có thể đi đến bờ Ninh Kiều ăn tối và ngắm nhìn bờ Ninh Kiều trong màn đêm.
Ngày hai: Sáng sớm bạn nên đến thăm chợ sông Cái Răng, miệt vườn Phong Điền và ăn muôn vàn loài hoa quả được bán trên sông. Bạn thử trải nghiệm cảm nhận ăn sáng ở các cái ghe chênh vênh trên sông và thưởng thức 1 tách cafe tại đây. Buổi chiều quý khách di chuyển đến qua nhà cũ Bình Thủy và vườn cò Băng Lăng.
Hành trình thứ 3: du khách có thể di chuyển tới khu Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hay trải nghiệm bắt cá tại Trà Nóc rất hay ho lắm đó. Đêm về quý khách phải ghé qua chợ đêm Cần Thơ sắm đồ cho bạn bè. Sau đấy đi dạo theo bến Ninh Kiều tản bộ hoặc mướn ghe ra giữa sông ngắm sông Hậu nên thơ, lãng mạn.

Cẩm nang phượt Cần Thơ rất thú vị

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ đi Cần ThơNgày cuối cùng: Chuẩn bị hành lí để đi về nhà.

Đặc sản khi đến Cần Thơ?

TP. Cần Thơ còn cực lắm món ngon nổi tiếng cụ thể bánh cống, bánh tét lá cẩm,... còn nhiều món ngon tiếng tăm # còn đợi hành khách tới tìm hiểu.

Với toàn bộ nội dung kinh nghiệm và lịch trình Cần Thơ do mình chia sẻ ở trên sẽ giúp mọi người có đc 1 dự tính cụ thể và trải nghiệm hết sắc đẹp của Cần Thơ.