vnnewlight.com - Cẩm nang du lịch Bình Liêu dành cho du khách

373 Lượt xem

Vài năm trở lại đây, Bình Liêu đang là một điểm phượt thu hút muôn vàn khách thập phương. Có thể là vì khung cảnh hùng vĩ, những cung đường biên giới uốn éo, các rừng phi lao tươi tốt gây ấn tượng cho biết bao du khách. Để hiểu hơn về cung tuần tra đẹp nhất phía Bắc đó cùng xem nội dung website http://vnnewlight.com/ triển khai với bài viết dưới đây nhé.

Du lịch Bình Liêu vào thời điểm nào đẹp nhất?

Du khách có thể khám phá đến Bình Liêu vào bất cứ khi nào trong năm cũng được bởi mỗi mùa đều có những vẻ đẹp và đặc trưng riêng biệt. Riêng mình đẹp nhất là hạ đến và thu về hay đông sang. Hè đến phong cảnh nơi đấy cực kì tuyệt diệu với những khu ruộng thú vị, cánh đồng ngập sắc hoa. Thu sang hoặc đầu đông để ngắm nùa hoa sở trắng tinh và đồng lau tuyệt đẹp. Nếu như vào đông về thời gian rét đậm thì còn có khả năng có tuyết nữa đấy.

Di chuyển bằng phương tiện nào?

Với những hành khách nơi xa như Miền Nam thì cần book vé máy bay giá rẻ tới sân bay Hải Phòng sau đấy bắt oto đến Bình Liêu.

Kinh nghiệm du lịch Bình Liêu dành cho du khách


Đối với các du khách gần thì có thể xuất phát bằng oto hay là xe gắn máy. Nếu như khởi hành oto thì khách thập phương nên gọi oto trước đi nhé. Nếu như khách thập phương đi moto thì hãy lái xe theo cung đường Quốc lộ năm rẽ vô QL 1, tới cầu mười tám Bắc Ninh rẽ phải cung đường đến Phả Lại tới ngã 3 Tiên Yên ngoặt sang khoảng 28 km về phía Hoành Mô là tới Bình Liêu.

Lưu trú khi đến Bình Liêu

Bình Liêu còn ít được quan tâm về du lịch vì thế không có nhiều khách sạn và đều vô cùng mắc.

 

Thời điểm chúng mình tới thì vừa có thêm homestay Thành. Phòng khá gọn gàng, đầy đủ điện internet và giá cả thì cũng rất thấp chỉ 30k - sáu mươi ngàn/du khách/tối. Liên lạc chú Thành 0915 368 883.

Địa chỉ vui chơi

Nà Làng: Nằm trên QL 18C , kề với huyện Bình Liêu. Cây cầu này chỉ hỗ trợ mọi người qua lại tại xuống cấp. Bản làng lâu năm: Làng lâu năm đc mọi người mệnh danh H.A phiên bản 2, với nhiều đặc điểm thu hút đan xen các văn hóa khác biệt. Thác Khe Vằn: Tạo nên từ ba tầng thác hoang sơ mang không khí thanh mát dựng vẻ thoải mãi ở mọi người lúc tắm tấm thân vào dòng chay xanh ngắt. Cột mốc 1305: Cột mốc 1305 nằm trên đường bảo vệ lãnh thổ Bình Liêu trên địa hình cao. Bạn cần vượt qua dãy núi dài thì mới chạm được vào mốc này. Đỉnh Cao Xiêm: hơn 1430m. Chèo đến đc đỉnh núi Cao Xiêm bạn sẽ có thể cảm nhận những cảnh vật bát ngát. Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm làm chuyến khám phát Bình Liêu vui vẻ - an toàn. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp ích với những ai đang lên kế hoạch đi Bình Liêu ở thời gian sắp tới.